Việc upload file trên lên server là điều cực kỳ quan trọng và được dùng rất phổ biến trong các ứng dụng web. Với php việc thực hiện upload này được thực hiện một cách đơn giản và nhanh gọn . Nhưng bên cạnh đó việc upload file lên server cũng tiềm ẩn rất nhiều những lỗ hổng bảo mật giúp hacker thâm nhập vào hệ thống của bạn . Trong video phần 1 này tôi sẽ chỉ hướng dẫn các bạn việc thực hiện upload file đơn thuần và chưa thực hiện các biện pháp lọc an toàn nào . Phần 2 của video tôi sẽ hướng dẫn các bạn việc lọc các file trước khi upload lên server . Phần 1 này tôi mới chỉ hướng dẫn các bạn upload 1 file bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet để biết cách upload nhiều file một lúc nhé . Xin cảm ơn .
Thông tin liên hệ và hỗ trợ các bạn có thể comment dưới clip hoặc
====Tôi là ai===
Tôi là Trung một người yêu thích kinh doanh và lập trình web . Tôi không thích những gì cố đinh nên tôi đã chọn kinh doanh và lập trình web là hai công việc theo đuối. Việc có kiến thức về web và các nên tảng online giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh .
Và sau đây là hai shop tôi mở trên lazada vs shoopee và một vài web đang thực hiện. Các bạn yêu quý tối có thể tham khảo sản phẩm và mua hàng .
=Tại=
Lazada :
Shopee :
—-
Nếu bạn cũng làm kinh doanh và quan tâm tới mảng online và web hãy liên hệ với tôi . Tôi sẽ giúp bạn.
—-
Các clip tiếp theo của tôi sẽ vẫn chia sẻ về các kiến thức lập trình và làm web . Các bạn muốn tim hiểu thêm về kiến thức nào đó khác . Hãy comment dưới clip của tôi hoặc facebook , zalo
Facebook

Page

ZALO : 0979.629.123

Nguồn: https://codeigniterbrasil.com

Xem thêm bài viết khác: https://codeigniterbrasil.com/lap-trinh-php/

3 Comments

VN DISCOVERY

April 26, 2020

nói như cứt

Reply

Hồng Đỗ

April 26, 2020

thầy cho e hỏi là của e upload được file nhưng trong cái thư mục upload(thư mục chứa file upload) lại không có file đó ạ.

Reply

Long võ

April 26, 2020

nói nhỏ quá thầy ạ

Reply

Leave a Reply