Các bước vào deep web và Làm sao để truy cập Deep web / Dark Net an toàn

Tầng 1 – Surface web (web nổi)

Ở tầng này các bạn vẫn có thể vào xem thông tin một cách bình thường bằng một số thủ thuật máy tính, hay sử dụng dịch vụ của một số trang web có sẵn để biết thêm thông tin về một website. Nói một cách cụ thể,
bạn có thể biết một số thông tin khác về một trang web mà một user bình thường khó có khi mò ra được, ví dụ như tên web server, hệ điều hành web đó đang chạy, ngôn ngữ lập trình nào, địa chỉ public IP address của trang web, ai sở hữu nó,…

Tầng 2 – Bergie web (web vô thừa nhận)

Từ tầng này trở đi các bạn không thể nào truy cập theo một cách thông thường ,mà phải thông qua một proxy, thông qua việc sử dụng công cụ Tor hay điều chỉnh phần mềm của máy để truy cập. Cụ thể, bạn phải sử dụng một số phần mềm hỗ trợ fake ip mà trên hệ điều hành windown, hoặc sử dụng hệ điều hành Linux để được hỗ trợ nhiều công cụ hơn. ” Mình khuyên là nên dùng Linux ”

Tầng 3 – Deep web (web ẩn)

Deep web được xem như là một kênh chứa đựng nhiều nguồn thông tin để mọi người tham khảo cũng vì lẽ đó mà quá trình truy cập vào deep web được chia thành hai giai đoạn từ cơ bản đến phức tạp
Phần đầu các bạn có thể truy cập qua proxy, ở đó chứa các nội dung không tốt gồm CP (child porn), Gore (clip kinh dị), hacking website,…Để truy cập được phần hai thì các bạn cần công cụ Tor để thực hiện thao tác ẩn danh
và dễ dàng truy cập vào những thông tin nhạy cảm, đa dạng hơn.Tuy nhiên mặc dù đã sử dụng Tor để ẩn danh khi truy cập deep web thì các bạn cũng cần nâng cao độ an toàn khi truy cập qua các lưu ý sau:
Sử dụng đồng thời với dịch vụ VPN tiên tiến để nâng cao độ bảo mật.
Khi truy cập vào deep web nên che hoặc tháo camera để tránh bị ghi lại hình ảnh nhằm phục vụ cho những mục đích xấu.
Không tin tưởng bất kì ai trên mạng đặc biệt là trên deep web.
Khi xuống đến các tầng tiếp theo thì những thông tin mà chúng chứa đựng thường mang tính chất không tốt,
ảnh hưởng đến đạo lý xã hội và các vấn đề chính trị vô cùng nhạy cảm và đòi hỏi bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng và phức tạp hơn.

Tầng 4 – Charter web

Charter web được chia thành 2 phần, để chỉ cách thức truy cập:
Phần 1: Được truy cập thông qua Tor, chứa đựng những nội dung liên quan đến ma tuý, vũ khí, buôn bán người , giết người thuê, buôn bán các loại mặt hàng cấm .
Hoặc các ấn bản cấm (phim, sách về dị giáo, hoặc bạo lực…). Đây là tầng cuối cùng có thể truy cập bằng trình duyệt Tor khi sử dụng máy tính bình thường.
Ở tầng này đối với người dùng chuyên nghiệp thường sẽ sử dụng Linux chứ không phải Windows vì Windows tuy bảo mật nhưng thực tế bên trong có rất nhiều lỗ hổng bảo mật chưa được khai thác rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Phần 2: Truy cập chỉ khi có sự thay đổi về phần cứng (nâng cấp phần cứng máy tính sao cho thật mạnh rồi tiếp tục vào.) (Ở đây chỉ nên sử dụng Linux chứ không sử dụng Windows vì Windows ở đây đã hết an toàn.
Chúng thường chứa đựng thí nghiệm tình dục trên trẻ em, phụ nữ mang thai và các thí nghiệm khoa học kỳ lạ và vô cùng kinh khủng (kể cả trên cơ thể con người)

Tầng 5 – Marianas web
Marianas Web, hay còn được gọi là Zion, những web này thường sử dụng tên miền .clos và .loky. Clos có nghĩa là vỏ kín (closed shell). Cả hai miền này được truy cập hơi đặc biệt, một phần vì nó không phải là internet.

Nếu phải gọi chính xác, nó là internet trong một mạng internet, được gọi là mạng nội bộ (intranet), việc đó đồng nghĩa với truy cập tên miền này nghĩa là bạn đang cố gắng truy cập vào mạng nội bộ của một tổ chức hay hệ thống nào đấy.

#Surfaceweb
#Bergieweb
#Deepweb
#Charterweb
#Marianasweb
#internet

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ The Kali Tips:
★ Fanpage :
★ Ủng Hộ Team :
★ WEB : www.thekalitips.wiki
★ Email : thekalitips.wiki@gmail.com
© Bản quyền thuộc về #TheKaliTips
© Copyright by #TheKaliTips ☞ Do not Reup

Nguồn: https://codeigniterbrasil.com

Xem thêm bài viết khác: https://codeigniterbrasil.com/lap-trinh-linux/

20 Comments

NgUyễn JenniFer Official

May 16, 2020

khám phá mõi tần anh êiii

Reply

NguyenLong LH

May 16, 2020

Chả có gì nguy hiểm cả…t vào suốt…. Nói chung dưới đó chỉ là wed ẩn thôi…mà đã là wed ẩn thỳ bt ko truy cập đc….dưới đó tốt có xấu có.. Chả qua tụi m cứ thích mò vào wed phạm tội nên hên xui..chứ dưới đó 50/50 tốt xấu..vào wed facebook dưới đó t khuyên khỏi thử…y hệt facebook.com..chỉ khác cái là nó là facebook.onion ẩn thôi..nhập nick bt vẫn đc vẫn lướt như bt thôi +)))….còn che camera các kiểu thỳ bla bla…khỏi che cũng được…xuống deep wed sợ bị soi mặt …trong khi facebook thỳ chả ai xúi mà tự khoe tự chụp đầy rẫy…tụi nó muốn bắt cóc thỳ lên Facebook soi r bắt thiếu mẹ gì….chả qua sợ cái là tụi m vào wed phạm pháp sợ bị FBI hay CA tụi nó biết thôi hoặc đắc tội vs chúng nó.. Cứ bình thường bố ai đụng +))) đừng nghe những gì mạng nó nói… Đúng 30% thôi…vì nó là nền tảng wed ẩn : TỰ DO..ko bị kiểm duyệt nên tội phạm nó khoái…chứ vào wed khoa học lịch sử vũ trụ….cách tán gái thỳ thôi luôn..hấp dẫn ko ngờ kaka…cái này t nói thật ko lừa ai hết.. Ko trolll ai tin thỳ tin …Hết 😎😎

Reply

Dat Nguyen

May 16, 2020

Bạn vô được tầng mấy rồi , vào được tầng 8 chưa 😁

Reply

ĐAN NGUYỄN OFFICIAL

May 16, 2020

A quê ở đâu vậy a

Reply

gaming chiu

May 16, 2020

làm sao để fake ip vào deepwed hả anh mong anh đọc đc

Reply

Sang Bắc Cực

May 16, 2020

Anh ơi a chỉ cách sử dụng hacker typer 1 cách an toàn đi a!

Reply

Anonymous

May 16, 2020

a làm nguyên 1 seri về deep weeb đi ạ

Reply

Hieu DO

May 16, 2020

Có mấy links về trẻ em ghê vãi

Reply

lãng khách kenshin

May 16, 2020

Anh có fb k a ơi….. Em truy cập vào link nhưng k dc ạ

Reply

Trùm Bạch Kim

May 16, 2020

Huynh nhận đệ tử không huynh

Reply

Bil Kize

May 16, 2020

làm sao đễ vượt tầng deep web z a

Reply

WiL

May 16, 2020

Ko am hiểu chỉ biết xem kết quả

Reply

Ji Zero

May 16, 2020

nhận học trò k anh ơi

Reply

Trường Hoàng văn

May 16, 2020

A e muốn vào tầng 4 thì phải lm sao ạ

Reply

Alexander William

May 16, 2020

Vào các web ẩn bằng cách nào ạ. Vì nó không có cụ thể ạ nên mỗi lần vào tìm e chủ yếu dùng hidden wiki để có các đường link vào web ẩn. Xin hỏi a còn cách nào để có dc các đường link vào web ẩn ko ạ?

Reply

Vũ Nobi

May 16, 2020

A có tài khoản HMA k ạ

Reply

Thuận Hoàng

May 16, 2020

A ơi làm sao để vào 2 tài khoản vpn trên vậy

Reply

Khoa Pham

May 16, 2020

Cám ơn ad chia sẻ những thông tin bổ ích. 1 vote để ad làm video hd

Reply

Duy Nguyễn

May 16, 2020

Em rất muốn tìm hiểu vấn đề này, hiện tại mới có một mình em bình luận , dám mong một ngày không xa anh sẽ làm video hướng dẫn. Em đã đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo, cám ơn anh đã chia sẻ tài khoản vpn. Chúc anh sức khoẻ và kênh ngày càng phát triển

Reply

Hải Hoàng

May 16, 2020

A ơi, anh có thể huong dan cài kali trực tiếp từ ổ cúng k, tại e k có usb

Reply

Leave a Reply