Hãy bắt đầu buổi sáng bằng việc check-in và chào hỏi những người “đồng nghiệp” tại CodeGym. Sau khi lập kế hoạch cho 1 ngày làm việc, bạn sẽ có 1.5 giờ học lý thuyết. Đây là thời gian để bạn trao đổi và thảo luận về thuật toán với giảng viên và các học viên khác theo nhóm.

Toàn bộ thời gian còn lại trong ngày, bạn sẽ luyện code thông qua các bài thực hành có hướng dẫn và bài tập, áp dụng lập trình cặp. Nếu gặp khó khăn trong quá trình luyện code, bạn hãy chủ động trao đổi với tutor để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Tuỳ từng ngày học, bạn sẽ tham dự các workshop, seminar về phát triển kỹ năng học tập, làm việc, phát triển nghề nghiệp và các seminar kỹ thuật.

Nâng cao sức khoẻ để có khả năng làm việc tốt hơn là điều mà CodeGym mong muốn bạn luôn có được. Bạn sẽ cùng CodeGym tập thể dục 5 phút vào 2 buổi mỗi ngày.

Với châm ngôn “không xong việc không về”, các học viên được rèn giũa tinh thần kỷ luật phải hoàn thành 100% công việc mới được về. Trải nghiệm 1 ngày tại CodeGym chắc chắn sẽ biến các bạn biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.

Link đăng ký nhận thông tin khóa học tại CodeGym –

Nguồn: https://codeigniterbrasil.com

Xem thêm bài viết khác: https://codeigniterbrasil.com/lap-trinh-linux/

2 Comments

Thiên Đỗ

May 9, 2020

ước gi codegym mở trung tâm ở tphcm hic hic.

Reply

CodeGym

May 9, 2020

Đăng ký nhân thông tin khóa học – https://forms.gle/cKaWLXTGyKhQPg2N7

Reply

Leave a Reply