WebZIP là một phần mềm rất thuận tiện cho bạn vì nó cho phép bạn lấy về toàn bộ hay 1 phần website gồm tất cả file hình ảnh hay âm thanh ,… từ bất kỳ địa chỉ nào trên Internet.
Các tên file và cấu trúc thư mục gốc được giữ nguyên để cung cấp cho bạn một “mirror” (bản phản chiếu) của Web site đó. Sau đó, bạn có thể xem lại các trang Web này ở chế độ offline bằng trình duyệt Web của mình hay bằng Browser được tích hợp sẵn trong WebZIP.
Nén nội dung Website đã lưu thành một file zip duy nhất. Biên tập nội dung Website thành file nén HTML-Help (.chm) với đầy đủ mục lục (Table of Contents) và chỉ mục tìm kiếm (Text Search).
WebZIP tự động hóa toàn bộ quá trình download các trang Web ấy, có thể download đồng thời tới nhiều trang Web. Nhờ đó, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền cước điện thoại, cước Internet. Tạo server Intranet cá nhân (Personal Intranet) cho các website tải về để truy cập nhanh từ ổ đĩa nội bộ. Xem các Web site ở chế độ offline, bất kể chúng đã được nén hay save mà không nén. Gửi 1 Web site được nén bằng đường e-mail tới bạn bè hay di chuyển nó tới một computer khác.
Tải về Webzip bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới.

Link tải:

Nguồn: https://codeigniterbrasil.com

Xem thêm bài viết khác: https://codeigniterbrasil.com/lap-trinh-php/

2 Comments

HOÀNG WEB

May 15, 2020

Hay đó. Like . Chào bạn.Cơ quan mình có 1 website và đang thuê máy chủ ở nơi khác. Hiện nay cơ quan mình mới trang bị hệ thống máy chủ mới và muốn đưa website về máy chủ của cơ quan luôn. Mình muốn xin sđt của bạn để tiện trao đổi. . Cảm ơn Admin đã chia sẻ

Reply

Truy Kích VaiLinhHon

May 15, 2020

đm trang web của mik có 1000 file là thế éo nào zậy ad

Reply

Leave a Reply