Xin chào!
Để kỉ niệm giới thiệu sp âm ly đèn mới mang thương hiệu toanhiend trên YouTube, tôi xin gửi đôi dòng tâm sự cùng các bạn.
Trong suốt 3 năm qua với sự gắn bó của 7000 người trên YouTube cùng hàng ngàn người trên mạng xã hội FB, ZaLo cổ vũ, đồng hành, thương hiệu ToanHiEnd đã ít nhiều có chỗ đứng trong cộng đồng ng chơi âm li và đồng hồ cổ. Toanhiend là sự đặt tên ngẫu hứng, có ý nghĩa là chào và tạm biệt. Sf của ToanHiEnd cũng đã có mặt ở nhiều gia đình trong nam, ngoài Bắc và đem lại niềm vui giải tri cho mọi người.
Tôi là một ng đàn ông có tính thẳng thắn, kinh doanh theo cách thực dụng. Bạn mua gì bạn sẽ nhận được đúng thứ đó. Tiền nào thì hàng đó. Cuộc chơi nào cũng có nụ cười và nước mắt, đặc biệt trong lĩnh vực âm thanh thì lại càng khó để làm hài lòng tất cả. Do vậy để tất cả cuộc chơi của mọi ng đc vui vẻ, hiệu quả thì với sự lắng nghe và thấu hiểu ng tiêu dùng toanhied đã cho ra đời nhiều sp, giá tiền khác nhau. Trong hình là một bộ âm ly đèn do tôi thiết kế từ A_Z. Nó được thiết kế theo phong cách hầm hố của người Mỹ vào những thập niên 1930, những linh kiện tốt nhất được cấu thành một sp âm thanh analog tuyệt vời, kết nối cùng cặp loa toàn dải cổ cho ra một chất âm hoàn toàn analog hút hồn người nghe ngay từ phút ban đầu.
Tôi luôn bị sóng gió, bị ném đá bởi dư luận và các diễn đàn âm thanh việt nam cho quan điểm trên của mình. Nhưng một khi bạn đến và nghe sp của tôi chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao tôi luôn khẳng định âm thanh analog là thứ âm thanh ma mị cổ điển, hút hồn.
Xin cảm ơn sự theo dõi của các bạn trên mạng xh, công việc của chúng tôi là tư vấn và chào đón các bạn đến và thưởng thức âm thanh cổ cùng toanhied
Kết thúc cuộc trò chuyện
Bút viết : toanhiend

Nguồn: https://codeigniterbrasil.com

Xem thêm bài viết khác: https://codeigniterbrasil.com/cong-nghe/

Leave a Reply