Diễn biến tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, gây khó khăn cho công tác phòng trừ dịch ở các quốc gia trên thế giới và cả Việt Nam. Việt Nam đang trong tình trạng cách ly xã hội trong vòng 15 ngày và có kiến nghị cách ly đến 30/4. Trước những kết quả khả quan trong công tác phòng chống dịch ở Việt Nam, trưởng đại diện tổ chức Y tế thế giới WHO đã có lời đánh giá cao về phương pháp 4 tại chỗ mà Việt Nam đang áp dụng. Trong khi đó, tình hình dịch bệnh trên thế giới rất căng thẳng khi số ca tử vong và số người nhiễm bệnh tăng rất nhanh. Trước những khó khăn đó, Bộ Y tế đã đưa ra điều khuyến cáo mà người dân cần “nằm lòng” để thực hiện tốt công tác phòng tránh. Cụ thể như thế nào, cùng Ống Kính Hậu Trường tìm hiểu nhé!.
#covid19 #SARSCoV2 #corona

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://codeigniterbrasil.com

Xem thêm bài viết khác: https://codeigniterbrasil.com/tin-hot/

8 Comments

NhatUy TranDuong

April 12, 2020

chưa chết vì dịch thì đã chết đói hết rồi ! khổ thật

Reply

vinh trieu

April 12, 2020

Cách ly ma k chết ak kiểu sợ chết đói sẽ làm chết cả xã hội

Reply

Ken Le

April 12, 2020

Tin? Cười

Reply

Thuỳ Trang Trần

April 12, 2020

ko lam an j đc sap chet đoi roi mn oi.trong khi kiem an tung ngay ma gio ca thang ko lam j đc lay j ma an đay

Reply

Thuỳ Trang Trần

April 12, 2020

chinh phu oi. cach ly lau.dan chet đoi mat. xa hoi đc bao nhieu nguoi giau co tien đe danh sai .nhung nguoi co cong viec on đinh .hoac co tien đe danh thi ko sao. chu nhung nguoi buon ban chay an tung bua.thi sao chui noi . tien đau ma an o sinh hoat .trong khi ko đuoc nha nuoc cho cap đong nao. chi thay ho cho nguoi ban ve so . con biet bao nghanh nghe buon ban khac . cam xe ko ko buon ban đc hang hoa .ly j ma song thoi gian keo dai

Reply

hung nguyen

April 12, 2020

Dân chết đói rồi bác ơi

Reply

Bánh Mì Tôm

April 12, 2020

Thôi rồi

Reply

Nam Hải

April 12, 2020

Koko

Reply

Leave a Reply