Cách Tạo Banner Đơn Giản và Chuyên Nghiệp Trong Marketing
Chúng ta có sản phẩm và dịch vụ nhưng chưa biết cách biến đổi thành hình ảnh chuyên nghiệp để phục vụ cho việc marketing và bán hàng.
Có rất nhiều dạng hình ảnh để phục vụ cho việc làm marketing Pr quảng cáo, một trong những dạng hình ảnh phổ biến đó là Banner, Standee, Poster…
Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách tạo BANNER chuyên nghiệp và đơn giản, ai cũng có thể làm được.
Đầu tiên chúng ta cần cài đặt cho mình một phần mềm Photoshop CS6. sau đó xem video này và làm theo từng bước để hoàn thành cho mình 1 banner ưng ý nhất.
Mình gợi ý cho bạn một cách để có ý tưởng làm Banner
B1: Lên google Search 1 tấm banner ưng ý
B2: Thay thế sản phẩm và dịch vụ của mình vào, bằng các thiết kế lại theo ý của mình nhưng dựa trên ý tưởng Banner tham khảo
B3: Thay đỗi màu sắc, font chữ…
Ba bước trên đảm bảo không bao giờ bạn bí ý tưởng thiết kế banner nhé.
Mình biết trong những lần đầu tiên có thể bạn chưa quen và thao tác chưa mượt mà như thao tác mình hướng dẫn, nhưng mình tin nếu bạn kiên trì làm một thời gian bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp. Bởi vì bản thân mình ngay ban đầu cũng thế.

Cảm ơn bạn đã xem video hướng dẫn của mình, nếu có thắc mắc gì bạn hãy comment bên dưới nhé. Mình sẽ giải đáp và làm video hướng dẫn lại cho những thắc mắc của các bạn.

Nguồn: https://codeigniterbrasil.com

Xem thêm bài viết khác: https://codeigniterbrasil.com/lap-trinh-php/

5 Comments

Dinmarketing - Xây Dựng Hệ Thống Online

May 26, 2020

Cảm ơn bạn đã xem video hướng dẫn của mình, nếu có thắc mắc gì bạn hãy comment bên dưới nhé. Mình sẽ giải đáp và làm video hướng dẫn lại cho những thắc mắc của các bạn. (Thank you and watch your video tutorial How to do for you and make video tutorial and make)

Reply

Nhất Phan Đào Duy

May 26, 2020

Hay đấy a

Reply

Nhất Phan Đào Duy

May 26, 2020

Hay đấy a

Reply

Nhất Phan Đào Duy

May 26, 2020

Hay đấy a

Reply

Châu Tuấn Lê

May 26, 2020

Video rất hữu ích, mình đang cần nội dung này, cảm ơn Admin.

Reply

Leave a Reply