Bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về cách sử dụng cốc nguyệt san Lincup? Bạn ước gì mình có thể sử dụng cốc nguyệt san thành thạo như Giang Ơi? Bạn cần được thuyết phục nhiều hơn thế nữa?
Hãy xem ngay video hướng dẫn sử dụng chuyên sâu cho các nàng mới bắt đầu sử dụng cốc nguyệt san Lincup để bỏ túi cho mình những bí kíp bất bại để có thể thành thục thao tác cùng Lincup nhé!
Cùng subscribe kênh Youtube Lincup by Lintimate và follow fanpage Cốc nguyệt san Lincup, like và share để cập nhật những thông tin hữu ích nhất bạn nhé!
—
🌷 Cốc nguyệt san Lincup người bạn thân thấu hiểu phụ nữ Việt
#CốcnguyệtsanLincup #LincupByLintimate #ThấuHiểuPhụNữViệt
📞Hotline: 1900 63 65 98 – 092 968 6598
👉www.lintimate.com.vn
Nguồn: https://codeigniterbrasil.com
Xem thêm bài viết khác: https://codeigniterbrasil.com/meo-vat/
Xem thêm Bài Viết:
- 4 bước rửa mặt bằng nước vo gạo giúp da trắng sáng bất ngờ
- [Toán nâng cao lớp 4 ] Rút gọn phân số – Thầy Khải- SĐT: 0943734664
- Rửa mũi cho trẻ sơ sinh có nguy hiểm không? Hướng dẫn rửa mũi đúng cách
- Hướng dẫn rửa mũi tại nhà bằng nước muối đánh bay xoang mũi trong 7 ngày
- Nokia N1 N1s how to boot into Fastboot Mode – Recovery Mode
Sao mình dùng vẫn bị rò rỉ nhỉ,vẫn dùng miếng băng nhỏ ý
Sao mình dùng vẫn bị rò dỉ ạ
Kg hiểu vì sao, đưa vào kg được, đau kinh khủng. Mới mua bây giờ chả biết làm sao😕 kg có duyên với cns rồi😕
Mấy tuổi thì dùng đc ạ
Cảm giac thốn thốn. K tiện. R lây ra co bị trào ngược vao 1 it k
Sao e dùng vẫn bị rò rỉ ạ
E chưa xài bao giờ. Có cảm giác sợ sợ ạ
Cho mình hỏi rồi lúc mắc tiểu thì thế nào ạ
Mình cũng mua linh cup dùng mà tức bụng và rò rỉ k có cách nào k ạ
Thế hỏi mình là chưa mất trinh đút vào có mất trinh k haha thật sự chưa dùng bao giờ 😖
Thấy sợ sợ 😂
Em mới 13 tuổi, màng trinh thì em bị rách lâu rồi do quá mỏng dù chưa qhtd. Vậy em dùng đuợc không ạ?
Mình mua loại nhỏ của lincup nhưng sao nhét hết cỡ nó cũng ko vô hết, và cứ cảm giác nó tuột, mà hình như nó tuột thiệt nên miệng âm đạo cảm giác nó giãn ra lun (mình đã có 1 con nha).
E mới 13 tuổi dùng được ko nhỉ
Lần đầu sử dụng, em chỉ ngâm trong nước nóng của máy nóng lạnh và rửa cốc bằng dung dịch rửa thì có làm sao ko ạ? Nghe HDSD phải đun sôi cốc… giờ thấy hoang mang quá
Chưa qhtd bao giờ thì làm sao xác định vị trí đặt côc cho đúng ạ ?
Đặt hàng s ạ
Rồi làm sao jk tiểu
Có khi nào nó tuột vào trong lun k
Ad cho em hỏi chút ạ. Em đun nước sôi 100 độ xong đổ trực tiếp lên cốc thì cốc có bị làm sao không ạ?
Sao mình đun sôi lincup nó cứ bị chìm, ko nỗi đc thế ạ